Quà tặng doanh nghiệp độc đáo, sang trọng và ý nghĩa 

Quà tặng doanh nghiệp đang  là xu hướng tri ân khách hàng được rất nhiều đơn vị áp dụng. Chính vì vậy thị trường quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác ngày ngày càng phát triển. Cùng tham khảo những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo tại Phúc Tường Gold qua bài viết dưới đây. 

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo, sang trọng và ý nghĩa 

  1. Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp 

Mua quà tặng đối tác khách hàng tiềm năng không chỉ là một cách để lấy lòng, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng cách truyền thông hiệu quả, chúng còn là một cách để thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới. Trên thực tế, sản phẩm trưng bày trong chương trình hay trong quá trình sử dụng đều được khách hàng tiềm năng mới cảm nhận một cách dễ dàng. Vì vậy việc người nhận trở thành đầu mối PR hiệu quả cho thị trường là điều dễ hiểu. Trong trường hợp này, hiệu ứng đám đông trở lên hiệu quả  bằng món quà cảm ơn của công ty – khiến các hoạt động trở nên hiệu quả hơn. Quà tặng càng được phân phối rộng rãi thì sự quan tâm của khách hàng mới đến sản phẩm và toàn bộ công ty càng lớn.

Thực tế cho thấy trong mỗi một doanh nghiệp hay công ty bất kỳ thì chi phí Marketing của doanh nghiệp cho các sự kiện, hoạt động truyền thông quảng cáo sản phẩm/dịch vụ là vô cùng lớn. Thay vì phải đầu tư với một số tiền khổng lồ cho các khâu truyền thông, quảng cáo qua truyền hình, mạng xã hội, báo chí, tờ rơi, áp phích, kênh truyền thông, website,….thì việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp sẽ có thể mang lại hiệu quả tốt hơn.

Có thể bạn không tin nhưng phần quà miễn phí đóng một vai trò quan trọng và có tác động tích cực và mạnh mẽ đến việc tăng doanh thu kinh doanh. Đây được xem như một hành động”con cá nhỏ bắt được con cá lớn “mà người ta vẫn thường nói. Đừng chỉ nhìn vào việc công ty / doanh nghiệp bỏ ra nhiều tiền và công sức chỉ để nhận được một món quà, hãy xem bạn nhận được gì. Về lâu dài, quà tặng doanh nghiệp  là một biện pháp tạo nên sự ổn định và bền vững cho công ty của bạn, đồng thời, nó cũng là một cách giúp cho công việc kinh doanh của bạn tránh được những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

  1.  Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo tại Phúc Tường Gold

Dưới đây là những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành cho đối tác, khách hàng vào các dịp như năm mới, sinh nhật, sự kiện, quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Tranh mạ vàng, dát vàng cao cấp

Trong vài năm trở lại đây, tranh mạ vàng đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên có đóng góp với công ty. Các sản phẩm tranh mạ vàng thường mang tính sang trọng và khiến người nhận cảm giác được tôn trọng. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người nhận quà ngày càng tốt đẹp hơn. 

Quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp độc đáo và cao cấp

Cây Bonsai độc đáo

cay hoa dao bon sai moi 2

Bút lá vàng độc đáo

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm mạ vàng là vật phẩm phong thủy được nhiều người làm ăn yêu thích. Món quà mô hình thuyền buồm mạ vàng với lời chúc may mắn “ thuận buồm xuôi gió” chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với đối tác làm ăn của mình. 

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng cắm bút để bàn

Món quà cắm bút mạ vàng vừa sang trọng lại hữu ích, giúp bàn làm việc của khách hàng, đối tác thêm sinh khí. Đây là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cũng như có nhiều phản hồi tích cực đối với Phúc Tường Gold. 

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

  1. Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội 

Quà tặng mạ vàng Phúc Tường Gold  thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24K cao cấp. Phúc Tường Gold đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Lý do khiến Phúc Tường Gold được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn: 

Các sản phẩm quà tặng đều có thẻ chứng nhận vàng 24k

Chế độ bảo hành 2 năm

Khắc logo công ty miễn phí 

Giá thành nhất trên thị trường

Tặng hộp đựng sang trọng và túi

Sản phẩm đa dạng, phoh phú phù hợp với nhiều đối tượng

Giao hàng nhanh đúng hẹn

Thông tin liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked