Quà tặng đối tác ý nghĩa: Rồng vàng phong thủy

Quà tặng đối tác là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt hơn. Cùng tham khảo mẫu quà tặng rồng vàng phong thủy sang trọng và ý  nghĩa tại Phúc Tường Gold. 

Quà tặng đối tác ý nghĩa: Rồng vàng phong thủy

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Rồng là loài vật không có thực trong hiện tại, nhưng trong tâm thức của người Việt, rồng luôn là loài vật cao quý, linh thiêng và có sức mạnh hơn người. Ý nghĩa của hình tượng rồng trong phong thủy rất nhiều, đây cũng là lý do hiện nay tượng rồng vàng được sử dụng rất nhiều trong đời sống của con người. Rồng mang trong mình một sức mạnh linh thiêng như vũ bão của trời đất, giúp cho mưa thuận gió hòa, nên được tôn thờ như một vị thần của tự nhiên. Do đó, rồng rất linh thiêng và mang lại điều tốt lành cho con người. 

Thông thường, hình ảnh rồng thường xuất hiện trên các đồ trang trí, vật dụng của vua chúa, đình chùa, nơi thờ tự. Việc thờ cúng rất trang nghiêm và linh thiêng. Trong Phong thủy, rồng có tác dụng ngăn chặn những âm mưu, thủ đoạn xấu của kẻ thù, nhất là trong công việc. Vì vậy, đặt tượng rồng vàng phong thủy  trong nhà vừa hỗ trợ cho công việc được diễn ra thuận lợi, hiệu quả, vừa phát huy được quyền lực của gia chủ. Đặc biệt là những người có địa vị khi đặt tượng rồng trên bàn làm việc giúp nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp. 

Đối với những người làm công việc hành chính hoặc tham gia vào các hoạt động chính trị, tượng rồng sẽ củng cố quyền lực của họ và chống lại những kẻ chống đối. Tượng rồng giúp bảo vệ cuộc sống gia đình, hóa giải những điều xui xẻo, những điềm xấu ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của gia chủ, tăng thêm tình cảm gia đình, sự hòa thuận của các thành viên. Đặt tượng rồng theo phong thủy còn mang lại nguồn dương khí rất mạnh, mang lại may mắn về đường tình duyên, vì vậy tượng rồng để bàn mang lại may mắn ngay cả với phụ nữ độc thân. 

Ngày nay tầm quan trọng của hình tượng rồng đã được chứng minh. Rõ ràng từ những mô hình điêu khắc, mô phỏng hình rồng với đủ kích thước được trưng bày trang trí trong phòng thờ gia tiên hay phòng làm việc, phòng khách đều rất đẹp và sang trọng.

  • Cách đặt tượng rồng vàng phong thủy hút tài lộc, may mắn 

Trong 12 con giáp mạ vàng thì rồng có lẽ là con vật linh thiêng nhất nên việc đặt tượng rồng theo đúng phong thủy là vô cùng quan trọng. Không thể đặt tùy tiện vì nó ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Vì vậy, các gia chủ có thể tham khảo vị trí đặt sau: 

Trước hết các gia chủ nên đặt tượng rồng phong thủy trong không gian phòng khách, phòng làm việc. Vì đây là hai phòng quan trọng thường đặt những vật phẩm phong thủy

Về hướng vị trí nên đặt tượng rồng phía trước, cửa chính vào nhà là hướng Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên trái Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ. Đặt tượng rồng theo phong thủy ở hướng Thanh Long hoặc Bạch hổ để hóa giải vận hạn, hóa giải mưu đồ của kẻ trộm. Hoặc đặt biểu tượng rồng ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc mang lại may mắn về tài lộc và danh vọng.

Những lưu ý khi đặt tượng rồng theo phong thủy là: Không đặt tượng rồng ở vị trí đối diện với người ngồi. 

Việc bài trí các đồ vật phong thủy mạ vàng nói chung và tượng rồng nói riêng theo đúng nguyên tắc phong thủy không chỉ phát huy tính thẩm mỹ mà còn làm tăng giá trị phong thủy cho gia chủ.

  • Quà tặng rồng vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Phúc Tường Gold

Bộ sưu tập: Linh vật 12 Con Giáp

Chất liệu: Đồng mạ vàng

Phân loại Quà tặng sinh nhật, quà tặng đối tác, quà tặng tết, quà tặng tân gia…

Kích thước: Nhiều kích thước khác nhau

Chủng loại: Để bàn

Quà tặng rồng vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold 

Vì không có thật ở hiện tại nên không có một khuôn mẫu chuẩn nào về hình ảnh con rồng trong tự nhiên. Mà qua trí tưởng tượng phong phú của con người và sự sáng tạo của người nghệ nhân, các mẫu tượng rồng được chế tác, tạo hình khéo léo và tinh xảo vô cùng. Tượng rồng vàng phong thủy mang sự chân thực, sống động, có hồn với nhiều kiểu dáng, tư thế đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính và là món quà tặng đối tác ý nghĩa.

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay tượng rồng vàng phong thủy: 

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội 

Hotline: 078.707.2222

Web: quatangmavang24k.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked