Quà tặng gà mạ vàng 24k sang trọng tại Phúc Tường Gold

Tượng gà mạ vàng phong thủy là quà tặng phong thuỷ được chế tác bởi Phúc Tường Gold. Đây là mẫu quà tặng vàng cao cấp tặng Sếp, đối tác, khách hàng trong các dịp lễ lớn trong năm, tân gia, sinh nhật hoặc những người tuổi Dậu.

Quà tặng gà mạ vàng 24k sang trọng tại Phúc Tường Gold

Tượng gà phong thủy mạ vàng 24k

  1. Hình tượng gà trong cuộc sống hiện nay 

  • Hình ảnh con gà trống trong các di chỉ 

Hình ảnh con gà trống được tìm thấy ở nhiều di chỉ cổ xưa của con người cho thấy tầm quan trọng của loài vật này trong cuộc sống. Chẳng hạn, trên trống đồng Ngọc Lũ, người ta thấy hình ảnh gà trống xen lẫn hươu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, biểu tượng gà trống này tượng trưng cho thời gian và kinh nghiệm săn bắn của người xưa. Bằng tiếng gáy xuyên núi và đĩnh đạc. Gà trống được người xưa tôn sùng là linh vật. 

  • Hình tượng con gà trống trong truyền thuyết 

Hình tượng con gà trống trong truyền thuyết được nhắc đến trong Sơn Tinh Thủy Tinh và An Dương Vương. Theo truyền thuyết về An Dương Vương, hình ảnh con gà trống đã hóa kiếp thành loài người phá phách và quấy rối cuộc sống của con người.

  • Hình ảnh con gà trống trong thần thoại 

Đây là hình ảnh xuất phát từ thần thoại Trung Quốc rằng Hậu Nghệ bắn vào mặt trời. Khi Hậu Nghệ bắn hạ 9 mặt trời, mặt trời thứ 10 sợ hãi và trốn sau những đám mây. Trong bóng tối, con người và động vật kêu gọi mặt trời trong vô vọng. Chỉ khi gà trống gáy, mặt trời mới tò mò nhìn xuống để làm cho trái đất sáng trở lại.

  • Hình tượng con gà trống trong tín ngưỡng dân gian 

Hình tượng con gà trống có vai trò vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng dân gian. Khi cúng thần linh, tổ tiên, người ta thường cúng một con gà trống đã luộc chín và để nguyên con. Gà trống được coi là cầu nối giữa con người và tâm linh. Con gà gần gũi với người nông dân nên biểu tượng con gà trở thành biểu tượng của sự sung túc, dồi dào, trường tồn. Hình ảnh chú gà đứng trên núi cao gọi bình minh trở thành biểu tượng của lòng dũng cảm, oai phong, có tác dụng rất lớn trong việc cổ vũ, động viên tinh thần cho mọi người.

  • Hình tượng chú gà trống trong võ thuật:

 Từ hình ảnh chú gà trống với dáng đi oai phong, lẫm liệt khi cất tiếng gáy, người ta đã sáng tạo ra một loạt đòn đá mang tên Hùng Kê Quyền. Trong võ thuật, điều này được tính  là một bộ quyền tốt, linh hoạt và mạnh mẽ. 

  • Hình ảnh con gà trống trong nghệ thuật :

Trong nghệ thuật, hình tượng con gà trống rất phổ biến trong thơ ca, ca khúc, nhạc họa, điêu khắc và các loại hình nghệ thuật khác. Chẳng hạn trong văn học có hình ảnh “Chuông Trấn Vũ, canh gà Thọ Xương” …

  1. Cách bài trí quà tặng gà mạ vàng đúng phong thủy nhất

  • Cách bài trí tượng gà trong gia đình:

 Theo quan niệm ngũ hành, gà là con vật thuộc hành Kim, thích hợp bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, gia chủ có thể trang trí tượng gà trong phòng làm việc hoặc phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc cho gia chủ. 

Bạn cũng có thể đặt một tượng gà  trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi nguồn năng lượng xấu. Tượng gà trống đặt ở phòng khách bạn nên nhìn thẳng ra cửa trước. 

Nếu vợ hoặc chồng có tình cảm với người khác bên ngoài, gia chủ nên cất đôi gà vàng vào tủ quần áo của vợ hoặc chồng, mỗi tượng một góc tủ để hóa giả

  • Cách bài trí tượng gà trong kinh doanh: 

Trong kinh doanh, bài trí tượng gà trống có thể thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp có thể đặt tượng gà may mắn ở khu vực đối diện với các dãy phòng để tránh những bất đồng.

Khách hàng này có thể đặt tượng gà trống trên bàn làm việc. Điều này sẽ mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho sự nghiệp của bạn

Không nên mua nhầm tượng gà trống thành tượng gà mái không mang lại phong thủy gì.

Chất liệu của tượng gà trống cũng đóng vai trò quyết định đến hiệu quả phong thủy. Chủ nhân có thể mua tượng gà bằng đồng, sứ, ngọc, gỗ, mạ vàng…  Nếu tượng gà  làm bằng cao su hoặc nhựa, nó không có linh khí và không phát huy được tác dụng phong Thủy như mong đợi. 

Tượng gà thuộc nhóm tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Vì thế, gia chủ tuổi Tý, Ngọ, đặc biệt là tuổi Mão không nên bày linh vật tượng gà trống trong nhà. 

Theo xu hướng hiện nay, quà tặng gà mạ vàng cao cấp ngày càng được ưa chuộng và sự tin dùng của khách hàng, bởi sự sang trọng, giá trị thể hiện ở nghệ thuật tác tạo chuyên nghiệp, tinh xảo từng đường nét. Quà tựng gà mạ vàng thích hợp làm quà tặng đối tác ý nghĩa, quà tặng cho cấp trên, người thân hay bạn bè. Liên hệ với Phúc Tường Gold đê được tư vấn chi tiết hơn: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked