Rùa bất ngờ đâm thủng kính ô tô đang chạy, trúng vào đầu cụ bà | Sức khỏe

[ad_1]

Vụ việc xảy ra khi cụ bà đang ngồi trong ô tô. Lúc đó, con gái bà cầm lái và chở mẹ băng qua một con đường cao tốc ở bang Florida (Mỹ), theo New York Post.
Truyền thông địa phương không tiết lộ danh tính của 2 người phụ nữ. Khi ô tô đang chạy trên đường thì bất ngờ một con rùa xuất hiện và bay thẳng vào kính chắn gió phía trước xe.

Chiều dài thân con rùa khoảng hơn 20 cm. Do xe ô tô đang di chuyển với tốc độ cao nên con rùa đã đâm thủng kính chắn gió và bay thẳng vào đầu cụ bà.

Con gái cụ bà lập tức tấp vào lề đường để xem vết thương của mẹ ra sao. Cụ bà bị một vết rách trên trán và chảy máu nghiêm trọng. May mắn là vết thương dù chảy máu nhiều nhưng chỉ là vết rách da, không gây hậu quả gì nghiêm trọng.

Một người đàn ông chạy xe ngang qua đã dừng lại giúp đỡ 2 mẹ con. “Trong đó có một con rùa”, người đàn ông ngạc nhiên nói.

Trong khi ông giúp đỡ cụ bà thì cô con gái đã gọi điện cho cảnh sát. “Chúng tôi gặp vấn đề với một con rùa”, cô nói với cảnh sát.

Cảnh sát yêu cầu cô hãy dùng khăn sạch ấn nhẹ vào vết thương của mẹ để ngăn máu chảy. Không lâu sau đó, xe cấp cứu đến và đưa cụ bà đi bệnh viện.

Trong khi đó, dù va chạm mạnh nhưng con rùa vẫn sống và chỉ bị vài vết xước trên mai. Cảnh sát cho biết vụ tai nạn kỳ quái này xảy ra rất có thể do con rùa bò qua đường, bị xe cán và hất văng lên không. Đúng lúc đó, xe của mẹ con cụ bà chạy đến và đâm phải vào kính chắn gió.

Lực lượng cứu hỏa đã thả con rùa vào một khu rừng gần hiện trường xảy ra vụ tai nạn, theo New York Post.
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked