Thuyền buồm phong thủy dát vàng sang trọng tại Phúc Tường Gold

Mô hình thuyền buồm là vật phẩm phong thủy thường thấy trên bàn làm việc của những người làm ăn, kinh doanh với mong muốn “thuận buồm xuôi gió” trong công việc và cuộc sống. Thuyền buồm phong thủy là  món quà được nhiều người lựa chọn bởi những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn. 

Thuyền buồm phong thủy dát vàng sang trọng tại Phúc Tường Gold

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

  1. Ý nghĩa mô hình thuyền buồm phong thủy

Tầm quan trọng của mô hình thuyền buồm là kích hoạt tiền bạc và của cải, mang lại sự thoải mái và niềm vui trong công việc, cuộc sống bình lặng và gặp may mắn khi gặp khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua. Nếu có được mô hình thuyền buồm để trang trí  trong nhà / cơ sở kinh doanh  hay trên bàn làm việc của bạn sẽ có nhiều thuận lợi, suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng và đạt kết quả cao.

Kích hoạt tiền tài và tài sản: Mô hình thuyền buồm được coi là đại diện của gió và nước. Trong phong thủy đây cũng  là tiền bạc và của cải con người. Khi được trưng bày đúng vị trí, vật phẩm sẽ giúp bạn thu hút tài lộc và nâng cao vận may. Từ đó bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống. 4

Sự thoải mái và thành công trong công việc: Theo các chuyên gia phong thủy, hình dáng chiếc thuyền buồm là yếu tố tượng trưng cho sự thành công và an nhàn trong công việc. Giúp cho sự nghiệp của bạn không ngừng phát triển, mở rộng và sẽ sớm bắt đầu thành công trên thị trường nói riêng và xã hội nói chung. 

Cuộc sống bình yên và may mắn: chính xác hơn là mô hình thuyền buồm giúp sưởi ấm cho bạn và bảo vệ bạn khỏi mọi điều xui xẻo. Có như vậy mới giúp bạn có một cuộc sống bình yên, vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện,  may mắn. 

Đủ sức mạnh vượt khó: mô hình thuyền buồm được lấy cảm hứng từ phương tiện di chuyển phổ biến trên mặt nước. Mỗi ngày đều “tràn đầy sức sống” và kiên trì chinh phục sóng gió để đi đến mục tiêu cuối cùng. Doanh nhân lựa chọn mẫu thuyền buồm để bàn làm việc như có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn thử thách.

  1. Những mẫu thuyền buồm phong thủy dát vàng sang trọng tại Phúc Tường Gold

Thuyền buồm được coi là phương tiện đi lại gắn liền với ước mơ, khát vọng chiến thắng và niềm tin chinh phục mãnh liệt. Không chỉ tồn tại trên biển khơi, ngày nay thuyền buồm đã xuất hiện dưới dạng mô hình để bàn. Họ cho hình ảnh thuyền buồm một cách chân thực, sống động và mang trong mình ý nghĩa tốt đẹp.

Dưới đây là một số mẫu thuyền buồm phong thủy mạ vàng sang trọng: 

Vị trí tốt nhất cho mô hình thuyền buồm là trên bàn làm việc với mũi thuyền hướng ra cửa trước hoặc phòng. Bạn cũng có thể đặt mô hình thuyền buồm ở những nơi thích hợp, thoáng mát gần cửa văn phòng hoặc trước cửa nhà. 

Các mẫu thuyền buồm ngày nay được làm từ nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy từng chất liệu mà thuyền buồm có sự chênh lệch về kích thước, màu sắc và giá cả. 

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

  1. Vì sao nên chọn mua thuyền buồm phong thủy chất lượng? 

 Nếu quyết định chọn mua mô hình thuyền buồm chất lượng cao từ những địa chỉ uy tín, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu thuyền ưng ý với độ chắc chắn cao, tính thẩm mỹ “tuyệt vời” và hơn hết là có nhiều mức giá hợp lý đối với hoàn cảnh kinh tế của nhiều gia đình. Đặc biệt, hãy đảm bảo rằng những vật phẩm được đặt trong gia đình / cơ sở kinh doanh sẽ phát huy hết ý nghĩa của chúng cũng như tác dụng phong thủy.

Tránh mua thuyền buồm phong thủy ở những cửa hàng nhỏ lẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì đồ ở đây tuy rẻ nhưng chất lượng không cao. Nếu đặt trên bàn làm việc, phòng khách, quầy thu ngân,… thì sẽ không có tính ổn định. 

Phúc Tường Gold tự hào là cửa hàng bán mô hình thuyền buồm phong thủy và vật phẩm phong thủy mạ vàng sang trọng  tại Hà Nội. Ở đây mẫu mã quà tặng thuyền buồm phong thủy rất đa dạng, được làm thủ công bởi các thợ có tay nghề . Đây chắc chắn sẽ là quà tặng đối tác khách hàng, người  thân, bạn bè ý nghĩa. 

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked