Top những món quà tặng thành lập công ty ấn tượng nhất

Quà tặng thành lập công ty là điều không thể thiếu trong buổi lễ mang ý nghĩa tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Ngoài vấn đề tạo dựng quan hệ và thương hiệu của mình, thông qua những món quà công ty, doanh nghiệp còn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã đồng hành với mình trong suốt thời gian qua. Cùng điểm mặt những món quà mang ý nghĩa và ấn tượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

qua tang le ky niem ngay thanh lap cong ty qua tang doanh nghiep

Tìm hiểu về ngày thành lập công ty

Đối với bất kỳ công ty nào, ngày thành lập luôn là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của công ty. Là dịp để mọi người trong công ty tổng kết lại những gì đã đạt được và đặt ra mục tiêu cho tương lai. Đây là một lễ kỷ niệm quan trọng thường được tổ chức với quy mô lớn với đông đảo mọi người, từ nhân viên công ty đến khách hàng, đối tác,…

Tại sao cần tặng quà kỷ niệm thành lập công ty

Để kỷ niệm ngày thành lập công ty, công ty thường chuẩn bị những món quà tặng thành lập công ty để tặng khách hàng, đối tác để tri ân. và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài. Đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Bởi nó là món quà mang hình ảnh mà thương hiệu của công ty đại diện đến gần hơn với mọi người. Nó giúp tăng uy tín và tính chuyên nghiệp của công ty với khách hàng và đối tác. 

Ngày thành lập công ty cũng là cơ hội tôn vinh những cá nhân, tổ chức tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của công ty để họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi chuẩn bị quà. Mỗi món quà tặng ý nghĩa sẽ là lời động viên họ cố gắng hơn nữa.

Những món quà tặng thành lập công ty ý nghĩa nhất

Quà tặng mặt trống đồng mạ vàng phong thủy

Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là nơi hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước, để lại những tinh hoa dân tộc trong lịch sử dựng nước và giữ nước từ thời Hùng Vương đến thời đại Hồ Chí Minh. Giá tranh mặt trống đồng không đắt, chỉ từ 2 triệu là bạn có thể lựa chọn món quà tặng này nhân ngày thành lập công ty.

tranh mặt trống đồng

Cây bonsai để bàn mạ vàng

Ý nghĩa vàng của Cây cảnh phong thủy là biểu tượng của sự may mắn và tốt lành. Nó còn mang ý nghĩa bảo vệ gia chur khỏi những điều xấu xa, xui xẻo và cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc và thịnh vượng. 

cây hoa đào bonsai

Tượng golf mạ vàng

Tượng chơi golf mạ vàng được làm từ đồng mạ vàng sau đó được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân. Hình ảnh tượng đài đánh gôn theo hình dáng của những cú vung gậy mạnh mẽ, dứt khoát, quyết đoán và tự tin được so sánh với hình ảnh một doanh nhân trên thương trường.

Tượng người chơi golf mạ vàng

Tranh thuyền buồm xuôi gió

Từ xa xưa cho đến ngày nay, thuyền buồm luôn là biểu tượng của sự chuyển động, thuận buồm xuôi gió, thịnh vượng và sự thành công của các doanh nghiệp mới. Do đó, đây là món quà mà giới doanh nhân thường chọn làm vật kỷ niệm thành lập công ty.

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh mã đáo thành công

Tranh đá quý mã đáo thành công có mẫu mã rất đa dạng, mỗi mô hình sẽ hiển thị hình ảnh khác nhau với chất liệu vàng. Tranh thích hợp treo trong nhà, trong công ty hoặc nơi kinh doanh, cửa hàng làm cho toàn bộ không gian đẹp hơn

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Là một trong những công ty quà tặng mạ cao cấp uy tín nhất thị trường, Phúc Tường Gold luôn đảm bảo sự hài lòng lớn nhất đối với mỗi đối tác, khách hàng. Không chỉ cung cấp quà tặng thành lập công ty mà chúng tôi còn đa dạng mẫu mã khác như quà tặng sếp cao cấp, quà tặng khai trương, quà tặng tân gia. Phúc Tường Gold luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu thị trường. Để mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked