TP.HCM: Một bệnh nhân COVID-19 tử vong trên đường chuyển viện

[ad_1]

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết TP.HCM vừa ghi nhận một ca mắc COVID-19 tử vong khi trên đường chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới điều trị. 

Bệnh nhân là nữ, sinh năm 1964, ngụ đường Thống Nhất, phường 15, quận Gò Vấp. 

Theo nguồn tin, khoảng 12h trưa 7-6 bệnh nhân được người nhà đưa vào Bệnh viện quận Gò Vấp nhập đơn vị cách ly cấp cứu trong tình trạng viêm suy hô hấp, viêm phổi, suy đa tạng. 

Ngay lập tức, Bệnh viện quận Gò Vấp kết nối hội chẩn với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM qua điện thoại. Bệnh nhân sau đó được đặt nội khí quản nhưng diễn biến ngày một nặng nên bệnh viện quyết định chuyển qua Bệnh viện Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM khoảng 18h cùng ngày. Tuy nhiên bệnh nhân ngưng tim trên đường chuyển viện. 

Nguồn tin cho biết kết quả xét nghiệm PCR tại Bệnh viện quận Gò Vấp của bệnh nhân dương tính với COVID-19. Mẫu bệnh phẩm này tiếp tục được gửi Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM xét nghiệm khẳng định và cho kết dương tính với COVID-19. 

Người chồng đưa bệnh nhân đi thăm khám, chuyển cấp cứu cũng được xác định dương tính với COVID-19, hiện được cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM. 

Tính đến trưa 8-6 Việt Nam có tất cả 54 ca bệnh tử vong. 

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked