Tư vấn trọn gói xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn gmp

Xu hướng xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn gmp ngày càng tăng và được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên chủ đầu tư cần xác định kế hoạch kỹ lưỡng ngay từ đầu và lựa chọn một  đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nhà máy gmp trọn gói. Một công ty ty vấn gmp trọn gói sẽ hiểu rõ các quy định, tiêu chuẩn gmp áp dụng trong ngành dược thay vì chỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hoặc thi công nhà máy.

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất dược phẩm là gì?

(GMP – Good Manufacturing Practice) là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm,đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: tư vấn nhà máy dược đạt chuẩn gmp

lap bao cao du an dau tu nha may

Những khó khăn khi xây dựng nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn gmp

Không chỉ có vai trò đáp ứng các quy định của cơ quan quản lý, chứng nhận GMP trong ngành dược phẩm ( GMP WHO) đem lại cho nhà máy rất nhiều lợi ích như đẩy mạnh thị trường phát triển thương hiệu. Tuy nhiên quá trình xây dựng nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP cũng gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp:

  • Yêu cầu doanh nghiệp phải đầu tư về thời gian, công sức để xây dựng, nâng cấp và hoàn thiện nhà xưởng để có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn GMP đề ra.
  • Đối với các trang thiết bị, máy móc và nhà xưởng phải được đầu tư đồng bộ ngay từ ban đầu để đảm bảo tiêu chuẩn. Điều này sẽ gây khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ có nguồn vốn hạn hẹp.
  • Không hiểu rõ bản chất GMP nên thường áp dụng một cách máy móc trong khi lại không mang lại hiệu quả, tốn kém chi phí.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc với các cơ quan quản lý, chủ doanh nghiệp dược phẩm sẽ còn gặp rất nhiều các khó khăn khác. Chính vì vậy rất nhiều nhà máy dược phẩm ( bao gồm cả các thương hiệu lớn) đã lựa chọn hình thức tư vấn gmp trọn gói khi đầu tư xây dựng nhà máy gmp. Đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo nhận chứng nhận gmp dược phẩm.

GMPc Việt Nam – Tư vấn trọn gói nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP

Được thành lập từ năm 2011, hơn 80% trên tổng số các Nhà máy tiêu chuẩn GMP được đầu tư xây dựng mới tại Việt nam  trong ngành sản xuất dược phẩm giai đoạn 2011 – 2021 đã lựa chọn GMPc là Nhà tư vấn. Trong đó phải kể đến các thương hiệu, dự án nhà máy dược phẩm lớn như Dược Hậu Giang, Mediplantex, Viện dược liệu, Nippon Chemiphar,…

Xem thêm: nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn gmp

GMPc Việt Nam tự hào là nhà tư vấn toàn diện, trọn gói nhà máy GMP số 1 Việt Nam, giúp Chủ đầu tư chỉ cần duy nhất một Nhà tư vấn để hoàn thành Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy GMP dược phẩm đảm bảo các tiêu chí Đơn giản hóa – Tối ưu chi phí – Đảm bảo nhận chứng nhận. Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc nâng cấp nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn gmp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked