Tượng 12 con giáp mạ vàng 24k cao cấp nhất trên thị trường

Từ lâu, tượng 12 con giáp mạ vàng đã trở thành biểu tượng văn hóa của Châu Á với sự gắn kết tâm linh và văn hóa dân gian. Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng của Phúc Tường Gold là một trong những bộ tượng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, mời quý vị cùng theo dõi.

Tượng 12 con giáp mạ vàng 24k cao cấp nhất trên thị trường

Ý nghĩa của tượng linh vật 12 con giáp

Bộ tượng 12 con giáp mạ vàng được điêu khắc thủ công gồm 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Phù hợp với chuột, trâu, hổ, mèo, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó, lợn. 

12 con giáp của tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo đại diện cho các năm. Mỗi con vật cưng tượng trưng cho 1 năm, theo tuổi và mệnh của mỗi người. Linh vật là loài vật vô cùng gần gũi trong văn hóa phương Đông, là tín ngưỡng không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam. 

Tượng linh vật Tí ( Chuột )

Chuột trong phong thủy là biểu tượng của sự phát triển và trường tồn. Tuổi Tý mang đến sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống, đặc biệt là tình duyên.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng mẫu mới

Tượng linh vật Sửu ( Trâu )

Con trâu là biểu tượng của hòa bình, thịnh vượng, no đủ. Việc khắc họa tượng trâu bằng đồng trong không gian mang đến sự thịnh vượng lâu dài và bền vững trong nghề nghiệp và công việc.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng mẫu 2

Tượng linh vật Dần ( Hổ )

Hổ là biểu tượng của vương quyền và quyền lực. Tượng hổ bằng đồng mạ vàng mang đến sự thoải mái, thành công và học hành tiến bộ. Chủ sự ngày càng tiến triển về công danh và sự nghiệp.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng mẫu 2

Tượng linh vật Mão ( Mèo )

Con mèo là một biểu tượng tốt lành mang lại hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đặt tượng linh vật mèo trong không gian sống sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức, thuận buồm xuôi gió. 

Tượng mèo phong thủy mạ vàng

Tượng linh vật Thìn ( Rồng )

Tuy không phải là con vật gần gũi với đời sống hàng ngày của người Việt nhưng rồng lại là biểu tượng tuyệt đối của sự giàu sang, phú quý. Tượng rồng bằng đồng mạ vàng uy nghiêm thể hiện ý chí vượt qua mọi khó khăn. Những rào cản trong cuộc sống. Đồng thời rồng còn là biểu tượng của sự bảo vệ, xua đuổi tà ma, giữ nhà an lành cho gia chủ.

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Tượng linh vật Tỵ ( Rắn )

Con rắn bằng đồng mạ vàng tượng trưng cho sự quyết tâm. Mang lại hạnh phúc và thành công trong công việc cho chủ nhân. Rắn còn mang lại của cải, chúng giúp tài lộc dồi dào. Là một linh vật dùng để xua đuổi tà ma, mang lại điều tốt lành, sức khỏe và bình an.

Tượng linh vật Ngọ (Ngựa)

Những câu nói như “mã đáo thành công” đã quá quen thuộc đối với người dân Việt. Tượng ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, mạnh mẽ, cố gắng thành công và thắng lợi trong công việc. 

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Tượng linh vật Mùi ( Dê )

Tượng dê là biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Con dê thường bỏ đi đi liền những đồng tiền âm dương thể hiện sự thịnh vượng và may mắn. đặc biệt là trong kinh doanh. 

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Tượng linh vật Thân ( Khỉ )

Tượng khỉ bằng đồng mạ vàng là biểu tượng của sự thông minh, lanh lợi và thông minh. Trưng Bày Tượng Khỉ Giúp gia chủ trong không gian luôn nhẹ nhàng, thông minh, giải quyết nhanh các vấn đề hóc búa, khó khăn.

Tượng linh vật Dậu ( Gà )

Tượng gà mang đến sự may mắn, mới lạ và nguồn năng lượng dồi dào, chính vì vậy mà linh vật gà trở thành biểu tượng của nguồn năng lượng dồi dào, chống lại những năng lượng xấu.

Tượng gà phong thủy mạ vàng 24k

Tượng linh vật Tuất ( Chó )

Con chó là biểu tượng của lòng trung thành, gắn với quê hương. Việc sử dụng tượng chó bằng đồng trong phong thủy mang lại điềm lành, may mắn và thịnh vượng. 

Tượng linh vật Hợi ( Lợn )

Bộ 12 con giáp bằng đồng mạ vàng với linh vật cuối cùng là lợn. Con lợn là biểu tượng của sự giàu có, may mắn, kinh tế ổn định và tài lộc, công việc hanh thông.\

Mỗi bức tượng 12 con giáp mạ vàng tại Phúc Tường Gold đều được chăm chút và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các nghệ nhân lành nghề tại Phúc Tường Gold được yêu cầu độ hoàn thiện ở mức hoàn mỹ và tinh xảo trước khi bán ra thị trường. Đồng thời, với ý nghĩa phong thủy tốt, chúng tôi luôn yêu cầu đa dạng về mẫu mã và hình dáng để khách hàng dễ dàng mang tặng sếp, khách hàng VIP hoặc đối tác. Đây có thể coi là quà tặng để bàn phong thủy, quà trang trí, trưng bày đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay. Để mua hàng vui lòng liên hệ qua thông tin: 

  • Điện thoại: 0787072222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked