VNVC về Yên Bái – Tuổi Trẻ Online

[ad_1]

VNVC về Yên Bái - Ảnh 1.

VNVC Yên Bái đã chính thức đi vào hoạt động ngày 6-6. Ảnh: P.L

Là cơ sở thứ 54 của Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn (VNVC) trên toàn quốc, cơ sở này cũng là kết quả của mục tiêu chiến lược xóa vùng lõm về tiêm chủng dịch vụ, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, chất lượng, giá thành bình ổn để phục vụ người dân trên mọi miền đất nước.

Nhu cầu cấp thiết

Theo đó, VNVC Yên Bái ra đời tiếp tục khẳng định chiến lược mở rộng Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc, là tiền đề quan trọng, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch tiêm chủng mang tính lịch sử khi Bộ Y tế cho phép triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho toàn dân.

Với địa thế đa số là vùng cao chiếm 67,56% diện tích toàn tỉnh, địa hình hiểm trở khiến hoạt động di chuyển khó khăn, đại diện địa phương cho biết hiện còn nhiều “vùng lõm” về tiêm chủng dịch vụ, tập trung ở địa bàn các huyện vùng sâu, vùng xa, các huyện khó khăn nhiều người dân tộc thiểu số.

Những khu vực này chưa có nhiều các dịch vụ cao cấp, người dân chưa có cơ hội tiếp cận các dịch vụ tiêm chủng với tiện ích “5 sao”, thường xuyên khan hiếm nhiều loại vắc xin, đặc biệt khi các bệnh truyền nhiễm đang vào mùa.

Thấu hiểu những khó khăn của người dân, đồng thời tạo điều kiện để bà con tuân thủ chủ trương hạn chế đi đến các tỉnh thành có dịch, đơn vị này đã nhanh chóng đưa vào hoạt động VNVC Yên Bái, thực hiện “giấc mơ” về một trung tâm tiêm chủng gần nhà, đáp ứng nhu cầu tiêm chủng các loại vắc xin cần thiết đúng liều, đúng lịch của người dân trong mùa cao điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt hướng tới mục tiêu xóa vùng lõm “vắc xin” đảm bảo tiếp cận rộng rãi và bình đẳng về vắc xin cho người dân địa phương.

VNVC về Yên Bái - Ảnh 2.

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại VNVC Yên Bái. Ảnh: P.L

Trung tâm tiêm chủng 5 sao VNVC Yên Bái có đầy đủ các loại vắc xin cần thiết cho trẻ em và người lớn với chất lượng tốt, hiệu quả, an toàn, mức giá bình ổn và phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp sánh ngang các đô thị lớn trên toàn quốc như Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội. Đồng thời, phụ huynh ở Yên Bái không phải đưa con nhỏ đi tiêm xa nhà, tốn kém tiền bạc, nhờ đó tiết kiệm được chi phí di chuyển để gia đình có điều kiện tiêm thêm vắc xin phòng bệnh, nhất là cho ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi trong gia đình…

VNVC Yên Bái tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ (P. Đồng Tâm, TP. Yên Bái), với diện tích rộng hơn, được trang bị nhiều phòng khám và tiêm, có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày mà vẫn đảm bảo nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch.

Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Yên Bái được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Trung tâm tiêm chủng uy tín hàng đầu Việt Nam

Điểm sáng nổi bật của trung tâm tiêm chủng mới VNVC Yên Bái cũng như Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc chính là tại mỗi trung tâm có một kho bảo quản vắc xin lớn, hiện đại, có đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, số lượng lớn, như: Vắc xin phòng bệnh bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim…

VNVC về Yên Bái - Ảnh 3.

Khách hàng đến VNVC tiêm ngừa trong ngày đầu khai trương. Ảnh: P.L

“Các loại vắc xin sử dụng trong hệ thống của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trong và ngoài nước. 100% bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, được đào tạo đầy đủ kiến thức và thực hành an toàn tiêm chủng. Các quy trình thao tác trước, trong và sau tiêm được thực hiện và giám sát chặt chẽ. 

Toàn bộ bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản về các quy trình, kiến thức xử trí phản ứng sau tiêm, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. 100% khách hàng đều được khám sàng lọc trước tiêm miễn phí, được chỉ định tiêm chủng bởi bác sĩ, được theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm và dặn dò, cung cấp tài liệu cần thiết về tiêm chủng trước khi ra về. 

Ngoài ra, tại mỗi trung tâm đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế”, đại diện đơn vị này nhấn mạnh.

Chương trình ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương trung tâm mới

Nhân dịp khai trương, VNVC Yên Bái có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng, áp dụng từ 06/06/2021 đến hết ngày 06/07/2021:

– Ưu đãi 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.

– Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: Tặng 01 Quạt nhựa VNVC.

– Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: Tặng 01 Túi giữ nhiệt nhỏ.

– Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: Tặng 01 Balo/Túi giữ nhiệt cỡ trung.

– Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng trở lên: Tặng Túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked