Ý nghĩa tượng dê mạ vàng trong phong thủy

Rất nhiều người tin rằng trưng tượng Dê mạ vàng đặt trong nhà sẽ mang lại sức khỏe, thành công thuận lợi. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách đặt tượng dê mạ vàng đúng phong thủy qua bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa tượng dê mạ vàng trong phong thủy

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

  1. Ý nghĩa tượng dê mạ vàng trong phong thủy

Con dê là biểu tượng của sự giàu có, bền bỉ, thành công, ấm áp và may mắn. Có lẽ vì vậy mà người ta rất coi trọng hình tượng con dê. Theo ghi chép trong Ngũ kinh của Khổng Tử,  bức tượng của con dê là tam dương khai thái mang ý nghĩa sau hoạn nạn, phúc sẽ trở lại.

Theo phong thủy, đặt tượng dê mạ vàng này trong nhà, nhất là vào dịp năm mới, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn quanh năm, mang lại may mắn cho gia đình cả trong công việc và cuộc sống. 

Hình ảnh con dê ngậm tiền: mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có và may mắn trong kinh doanh

Hình tượng dê mạ vàng với các mối quan hệ: Mang đến sự bình an, tranh thị phi cũng như tạo dựng các mối quan hệ ổn định, vui vẻ, hòa đồng trong gia đình và xã hội. 

 Con dê trong cuộc sống gia đình: tượng dê trang trí tại nhà còn có khả năng tạo ra luồng khí mới, tiếp thêm tính kiên nhẫn và ý chí cho các thành viên trong gia đình, có thêm sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc sống, tượng dê tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, niềm vui, tài lộc. Tượng dê mạ vàng còn được dùng để củng cố các mối quan hệ trong gia đình và cầu con cái.

  1. Để tượng dê mạ vàng sao cho đúng cách nhất. 

Là một vật phẩm phong thủy, khi mua tượng dê mạ vàng, gia chủ cũng cần cân nhắc đến vị trí đặt tượng sao cho phát huy tối đa yếu tố phong thủy của bức tượng. 

Gia chủ có thể đặt tượng dê mạ vàng tại các vị trí như sau: 

Bàn làm việc của gia chủ: Dê mang ý nghĩa bình an nên đặt trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ luôn bình tĩnh, thanh thản và tránh thị phi trong các mối quan hệ phát triển làm ăn. 

Bàn học của trẻ nhỏ:  Tượng dê mạ vàng giúp trẻ giải phóng đầu óc, tập trung và thông minh hơn. 

Bàn thờ: Tượng dê khi đặt trên bàn thờ sẽ giúp thông khí, ngăn tai ương, cát lợi cho gia đình, hóa giải hung thành cát. 

Bên cạnh việc đặt tượng dê mạ vàng ở đâu thì hướng đặt tượng dê mạ vàng cũng rất quan trọng. Hướng chính xác để trưng bày tranh con dê là hướng Nam hoặc Tây Nam giúp chúng ta có thêm ý chí, nỗ lực, cố gắng và kiên nhẫn. Nó cũng có tác dụng trau dồi sức bền và khả năng gắng sức của bạn.

Sau đây là những lưu ý dành cho gia chủ khi đặt tượng dê trong nhà hoặc nơi làm việc: 

  • Tránh đặt dê quay mặt về hướng Bắc hoặc Đông Bắc
  • Không để tượng dê ở nơi ẩm thấp, tối tăm, bẩn thỉu, gần nhà vệ sinh…Để tránh điềm xấu ảnh hưởng đến bạn và gia đình
  • Tượng con dê không hợp với con trâu, nên gia chủ tuổi Sửu tránh dùng tượng con dê trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc.
  1. Địa chỉ mua tượng dê mạ vàng tại Hà Nội 

Không chỉ là người bạn đồng hành về mặt phong thủy rất tốt, tượng dê dát vàng còn là quà tặng doanh nghiệp, sinh nhật, năm mới, quà tặng cho người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Vì sử dụng chất liệu quý là vàng 24K nên tượng dê mạ vàng rất dễ bị làm giả, làm nhái để đánh lừa người tiêu dùng. Vì vậy, để có thể chọn được sản phẩm tượng dê mạ vàng nói riêng cũng như các quà tặng mạ vàng thật, chất lượng thật; khách hàng nên tìm đến các thương hiệu uy tín trên thị trường hoặc tham khảo tư vấn của các chuyên gia.

Hiện nay, Phúc Tường Gold  được biết đến là một trong những đơn vị được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng làm quà tặng, tượng phong thuỷ mạ vàng. Trong suốt những năm qua  với kinh nghiệm chế tác quà vàng, Phúc Tường Gold đã giới thiệu tới khách hàng hàng ngàn sản phẩm chất lượng và uy tín. Trong đó, sản phẩm tượng dê mạ vàng của Phúc Tường Gold được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét và nổi bật cùng giấy chứng nhận bảo hành 12 tháng giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked